Đồng chí Nguyễn Thúy Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, nêu rõ mục đích buổi tập huấn đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn bán trú.
Đồng chí Đỗ Thị Vinh - Phó Trưởng phòng Y tế Quận Thanh Xuân trực tiếp phổ biến những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, gắn liền với thực tiễn công tác bán trú trong trường học và thực tế trong đời sống gia đình.
Đ
Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho học sinh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực học hỏi, lắng nghe nghiêm túc và chủ động tương tác để được giải đáp, tháo gỡ thắc mắc, khó khăn trong công tác bán trú.
T
Thông qua buổi tập huấn, các thầy cô giáo cũng đã được trang bị thêm những kiến thức và kĩ năng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại trường học.