Để đảm bảo an toàn thực phẩm, nhà trường cũng như bên Công ty cung cấp suất ăn đã ký kết với các cơ sở cung cấp thực phẩm phải lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, từ những cơ sở sản xuất có uy tín, địa chỉ rõ ràng và ký cam kết trách nhiệm về việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà trường phối hợp tốt với Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp giám sát chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như các suất ăn hàng ngày cho các con, đảm bảo đúng định lượng, chất lượng.
Một số hình ảnh trong buổi tham quan
Khu sản xuất rau của Công ty bên Đông Anh.
Rau được trồng có mái che và đảm bảo dùng phân bón hữu cơ cho sản phẩm..
Cơ sở sản xuất đậu phụ bên Đông Anh.
Đảm bảo các dây chuyền khép kín, có nhà lạnh để bảo quản sản phẩm.
Đoàn đến Chương Mỹ tham quan Công ty Cổ phần CP thịt lợn.
Quy trình nhập heo và thực hiện giết mổ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
Các dây chuyền được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh ATTP.
CB, GV, NV và CMHS trường TH Đặng Trần Côn, trường TH Thanh Xuân Trung hài lòng và yên tâm bởi nguồn cung cấp thực phẩm cho các con học sinh.